Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Sweet Revenge

Sự Trả Thù Ngọt Ngào
8.4
/ 10

Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Sweet Revenge

Diễn viên : Sarina Takeuchi | Akari Asagiri

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Hai bộ phim nói về 2 cô gái xinh đẹp đều là nạn nhân có chung một số phận, đó là bị cưỡng hiếp. Họ đã trả thù những tên đàn ông đó bằng bằng cách "lấy độc trị độc":

Tập 1: Vì muốn không bị đuổi việc, Asagiri phải BJ cho tên giám đốc khốn nạn kia mỗi ngày, hắn bắt cô phải cho hắn địt, làm đủ trò trên thân thể của mình. Không chịu nổi nữa, Asagiri đã lấy chính việc làm tình đó để chống lại tên giám đốc, cô vẫn cho hắn địt, nhưng lần này cô là người "nằm trên". Asagiri bắt đầu "mạnh tay" với người đàn ông xưa nay ép mình nộ lệ tình dục, cô nữ nhân viên đã làm gì thì mới các bạn xem phim tiếp nhé.

Cũng giống như tập 1 nhưng tập 2 này khác một tí, Takeuchi bị nam bệnh nhân phát hiện đang thủ dâm, chàng trai đã dùng điện thoại quay lại, đưa cho nữ y tá xem và bắt phải "lên giường" với cậu ta nếu không muốn đoạn clip đó bị tung lên mạng. Vì sợ, Takeuchi đành phải làm theo yêu cầu của hắn, mỗi ngày cô phải đến chăm sóc cho con cặc của hắn, nhưng quá sức chịu đựng, Takeuchi đã làm điều mà có thể gọi là chết trong sung sướng. Mời các bạn theo dõi phim để biết cô y tá này "trừng phạt" thế nào với tên khốn bệnh nhân đó nhé.

Bình luận